GIỚI THIỆU CHUNG

TechnoLife – Công ty cổ phần Công nghệ cuộc sống tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nhà thông minh tại thị trường Hải Phòng. Với tiêu chí “Cho cuộc sống đơn giản hơn”, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất.

Với cam kết đảm bảo sự hài lòng và sự hỗ trợ dài hạn, TechnoLife đã nhận được rất nhiều đánh giá hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biến căn nhà của bạn thành một không gian thông minh, tiện nghi và bảo mật

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

TechnoLife – Công ty cổ phần Công nghệ cuộc sống được thành lập vào năm 2019. Cùng niềm đam mê và sự tận tâm, chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty tiên phong và uy tín trong ngành công nghệ nhà thông minh tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

2019: Thành lập văn phòng chính tại Hải Phòng.

2021: Phát triển thêm đại lý đầu tiên tại Quảng Ninh

Đạt chứng nhận là Đại lý phân phối độc quyền của SmatHome BKAV tại Hải Phòng.
Đạt chứng nhận là Đại lý phân phối độc quyền của SmatHome BKAV tại Hải Phòng.

Năm 2022: Tiếp tục phát triển và hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn về lĩnh vực Smarthome. Mở rộng thị trường và thi công nhiều công trình tại các tỉnh lân cận như Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội,…

Năm 2023: Hợp tác và trở thành Đại lý cấp I của Công ty cổ phần công nghệ công nghiệp Vconnex tại Hải Phòng.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh làm thay đổi cách con người tương tác với ngôi nhà của mình, chúng tôi cung cấp các giải pháp đột phá và công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhà điện thông minh. Từ hệ thống điều khiển ánh sáng, quản lý năng lượng, an ninh, kiểm soát nhiệt độ đến giải trí và hệ thống tự động hoá, chúng tôi tập trung vào việc mang đến cho khách hàng của mình sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Suốt những năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đổi mới để mang đến cho khách hàng những giải pháp thông minh tối ưu nhất. TechnoLife hiểu rằng mỗi gia đình và doanh nghiệp có nhu cầu riêng biệt, vì vậy chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và tập trung vào việc tư vấn và thiết kế tùy chỉnh các giải pháp phù hợp nhất. Kim chỉ nam của TechnoLife là mang các ứng dụng công nghệ tới gần gũi hơn với cuộc sống thường ngày. Chúng tôi cam kết không tư vấn chạy theo xu hướng, các giải phải thiết thực với từng gia đình giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và nâng tầm cuộc sống.

Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, liên tục cập nhật xu hướng và các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và các thiết bị điện tử thông minh hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại sự tiện ích và sự linh hoạt cho khách hàng. Từ việc điều khiển từ xa qua ứng dụng di động đến tích hợp giọng nói thông qua trợ lý ảo, chúng tôi mang đến cho người dùng sự dễ dàng và linh hoạt trong việc quản lý và điều khiển hệ thống nhà thông minh của mình.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Logo TECHNOLIFE
Logo TECHNOLIFE

TECHNOLIFE – Techno trong Technology với ý nghĩa là công nghệ, Life có nghĩa là cuộc sống. Người sáng lập công ty đã lựa chọn cái tên này với mong muốn giúp mọi người tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn từ chính những giá trị công nghệ tiên tiến mang lại. Chính vì vậy, TechnoLife lựa chọn cung cấp giải pháp chứ không chỉ đơn thuần là lắp đặt các thiết bị điện tử cho nhà thông minh. Trên thực tế, công nghệ đã, đang và sẽ càng ngày càng phát triển và tham gia phần lớn vào cuộc sống của con người. Nhận thấy điều đó, “TechnoLife” chính là mang trong mình tầm nhìn và khát vọng lớn mạnh trong công cuộc đem tới cuộc sống đơn giản hơn, tiết kiệm hơn cho mọi nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ