TOP 4 THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH GIÚP TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Rất nhiều người có lầm tưởng rằng việc sử dụng nhiều các thiết bị điện hiện đại trong nhà sẽ gây hao tốn rất nhiều điện mỗi tháng. Trên thực tế, các thiết bị thông minh không những giúp tiết kiệm điện năng mà còn nâng tầm tiện nghi cho cuộc sống của bạn.

Các thiết bị nhà thông minh tiết kiệm điện như thế nào?

Có một sự thật đó là các thiết bị điện thông minh không hề gây tiêu tốn điện năng dù cho chúng luôn hoạt động liên tục. Ngược lại, nhà sản xuất còn tích hợp thêm các tích năng hiện đại và tiện nghi giúp cho người dùng tiết kiệm điện cũng như chi phí phải chi trả hàng tháng. Cùng TechnoLife theo dõi xem top 4 sản phẩm nhà thông minh hoạt động hiệu quả như thế nào nhé.

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh Vconnex là công tơ điện có tích hợp mạng Wi-fi, giúp người dùng theo dõi lượng điện sử dụng hàng ngày. Từ đó, thiết bị sẽ thống kê số tiền điện tương đương trong thời gian thực tế.

Nhờ tính năng thiết thực này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát lượng điện tiêu thụ nhất định cho gia đình nhằm tiết kiệm chi phí hàng tháng đáng kể. Ngoài ra, bộ giám sát tiêu thụ điện năng Vconnex ứng dụng rộng tãi trong nhiều trường hợp như văn phòng, nhà cho thuê, khách sạn,…

Bộ giám sát tiêu thụ điện tiết kiệm điện năng

ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH

 • Đặt ngưỡng cảnh báo tiền điện theo kế hoạch chi tiêu
 • Chia sẻ thông tin và cảnh báo đến mọi thành viên trong gia đình
 • Điều chỉnh kịp thời thói quen tiêu dùng điện tiết kiệm hơn
 • Nhận cảnh báo khi các chỉ số an toàn điện vượt ngưỡng

ĐỐI VỚI NHÀ CHO THUÊ

 • Đối soát chỉ số và tiền điện minh bạch
 • Thống kê ngay trên điện thoại, không phải ghi chép thủ công
 • Thanh toán hóa đơn điện không cần gặp trực tiếp
 • Điều chỉnh hành vi tiêu dùng tiết kiệm khi có cảnh báo

ĐỐI VỚI HỘ KINH DOANH

 • Kiểm soát liên tục ngân sách tiền điện
 • Báo cáo thống kê tiêu dùng điện theo ngày, tuần, tháng, năm
 • Đánh giá tình trạng tiêu thụ điện theo khu vực kinh doanh
 • Lên kế hoạch tối ưu chi phí điện trong kinh doanh

Công tắc thông minh Vconnex

Hiện nay, việc thay thế các công tắc thường bằng công tắc thông minh vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian cũng như là chi phí. Với tính năng có thể điều khiển các thiết bị như đèn chiếu sáng, bình nóng lạnh,… trên điện thoại bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng quên tắt thiết bị gây lãng phí điện. Ngoài ra, công tắc thông minh Vconnex còn được tích hợp chế độ hẹn giờ phù hợp cho thói quen sinh hoạt ứng với từng gia đình.

Các loại công tắc gồm có: công tắc thông minh, công tắc bình nóng lạnh chống giật, công tắc cửa cuốn thông minh và công tắc rèm. Đồng thời, khi kết hợp với các thiết bị điện thông minh khác có thể tạo ra những ngữ cảnh tiện nghi, thiết lập nhịp sống tích cực.

Công tắc thông minh tiết kiệm điện năng

Cảm biến chuyển động thông minh Vconnex

Cảm biến chuyển động Vconnex có chức năng phát hiện được chuyển động của người/vật trong phạm vi vùng quét của cảm biến. Từ đó, có thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác để tạo ra các kịch bản tự động thông minh. Ví dụ như tự động bật đèn sáng khi ban đêm phát hiện chuyển động của người di chuyển vào vùng quét sau đó tự động tắt đèn. Không còn tình trạng đèn luôn bật cả ngày ngay cả khi không có người trong khu cực đó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện cho gia đình.

Cảm biến chuyển động tiết kiệm điện năng

Bộ điều khiển hồng ngoại Vconnex

Biện pháp hữu hiệu dành cho những gia đình không muốn thay thế nhiều các thiết bị có sẵn trong nhà đó là sử dụng bộ điều khiển hồng ngoại Vconnex. Lắp đặt một bộ điều khiển hồng ngoại giúp bạn điều khiển được các thiết bị khác như máy lạnh, tivi, máy giặt, máy lọc không khí,… ngay cả khi không có ai ở nhà. Đặc biệt, nếu bạn là người bận rộn thường xuyên ở ngoài và ở nhà hay có trẻ con hoặc người lớn tuổi hay quên tắt các thiết bị điện thì nên sở hữu sản phẩm này. Việc này giúp bạn có thể quán xuyến và tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đinh bất cứ lúc nào.

Bộ điều khiển hồng ngoại tiết kiệm điện năng

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu thêm về cách hoạt động cũng như có cách nhìn khác về thiết bị nhà thông minh tiết kiệm điện. Liên hệ Hotline: 0969 60 64 62 hoặc Email: smarthome@technolife.vn ngay để được tư vấn thêm các giải pháp tối ưu cho ngôi nhà thông minh.

Xem thêm các bài viết

Những lầm tưởng về nhà thông minh bạn có biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *