NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ NHÀ THÔNG MINH BẠN CÓ BIẾT?

nhung-lam-tuong-ve-nha-thong-minh-ban-co-biet

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng sử dụng các thiết bị điện thông minh sẽ mất rất nhiều chi phí, khó khăn trong việc lắp đặt hoặc thay thế,… Qua bài viết này hãy cùng TechnoLife giải mã những lầm tưởng về nhà thông minh bạn nhé.

Các thiết bị điện thông minh vô cùng đắt đỏ?

Khoảng 5 năm trước đây khi thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện những sản phẩm như công tắc thông minh, cảm biến hồng ngoại, cổng tự động,.. hầu hết sẽ chỉ tiếp cận được với những khách hàng có khả năng tài chính cao. Bởi lẽ vào thời điểm đó có rất ít lựa chọn về công nghệ, mẫu mã, quy trình lắp đặt còn khó khăn và các sản phẩm chủ yếu là thương hiệu nước ngoài.

nhung-lam-tuong-ve-nha-thong-minh-ban-co-biet

Các thiêt bị cho smarthome có giá thành hợp lý và thân thiện với người dùng Việt

Nhận thấy điều đó, các nhãn hàng trong lĩnh vực nhà thông minh đã tìm cách thay đổi các sản phẩm của mình sao cho phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng hơn. Đến nay, việc sở hữu các thiết bị thông minh trong gia đình không còn quá xa lạ khi chi phí khi chỉ từ 500.000vnđ bạn đã có thể điều khiển ngôi nhà của mình chỉ với 1 chiếc điện thoại di động.

Thương hiệu VCONNEX là công ty nghiên cứu và sản xuất thiết bị IoT Made in Vietnam đạt chuẩn nền tảng IoT toàn cầu. Nhằm ủng hộ quan điểm người Việt dùng hàng Việt, TechnoLife kết hợp cùng Vconnex mang đến cho khách hàng tại Hải Phòng cùng các tỉnh lân cận những thiết bị điện thông minh có giá thành cực kỳ hợp lý. Đồng thời đảm bảo hàng chính hãng, công nghệ cập nhật hiện đại nhất và giao diện thân thiện với người dùng Việt.

Phải lắp đặt các thiết bị điện thông minh từ khi xây nhà?

Đây là quan điểm nhiều khách hàng đề cập với chúng tôi nhiều nhất khi tư vấn về nhà điện thông minh. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, chúng tôi hoàn toàn có thể tích hợp hoặc thay thế các thiết bị thông minh ngay trên vị trí sẵn có của nhà bạn. Hơn thế nữa khách hàng hoàn toàn có thể mua 1 hoặc 2 thiết bị thông minh để sử dụng mà không phải là cả một hệ thống. Công tác tháo lắp tại chỗ cực kỳ đơn giản, không đụng chạm đến đường điện hoặc đường nước sẵn có trong gia đình.

nhung-lam-tuong-ve-nha-thong-minh-ban-co-biet

Thiết bị thông minh có thể tích hợp vào các vật dụng có sẵn trong nhà

Nhà thông minh sẽ gây tốn điện?

Một lầm tưởng về nhà thông minh khá phổ biến nữa đó là gây hao tốn điện năng. Trên thực tế thì ngược lại chúng còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với khả năng điều khiển bằng điện thoại di động dù bạn ở bất kỳ đâu giúp giảm thiểu tối đa tình trạng người trong nhà đi ra ngoài mà quên tắt các thiết bị điện.

nhung-lam-tuong-ve-nha-thong-minh-ban-co-biet

Nhà thông minh giúp tiết kiệm điện

Ngoài ra, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nhớ bật bình nóng lạnh trước 15 phút để đi tắm hay về nhà nóng bức mà phải ngồi đợi điều hoà khởi động. Tất cả đều được giải quyết bằng chế độ hẹn giờ trên các thiết bị thông minh. Dựa vào thói quen hàng ngày của gia đình, khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh cách thức hoặc số giờ hoạt động của các thiết bị điện sao cho thoải mái nhất mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Bất tiện khi mất điện không thể điều khiển thiết bị điện thông minh được?

Một điều hiển nhiên chúng ta đều có thể thấy đó là thiết bị điện mà không có điện thì không thể nào hoạt động được. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể điều khiển cơ tất cả các thiết bị một cách bình thường. Một số sản phẩm như khoá cửa tự động vẫn có nguồn điện dự trữ trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp một số giải pháp cần thiết để hạn chế tối đa những hạn chế của các thiết bị điện thông minh khi xảy ra mất điện.

nhung-lam-tuong-ve-nha-thong-minh-ban-co-biet

Giải quyết những bất tiện khi nhà thông minh mất điện

Các thiết bị thông minh sẽ nhanh chóng lỗi thời

Ngày càng nhiều các nhãn hàng tham gia vào lĩnh vực nhà thông minh. Vì vậy công nghệ và mẫu mã sẽ luôn được cập nhật liên tục. Có rất nhiều khách hàng lo sợ rằng thiết bị trong nhà của họ sẽ bị lỗi thời. Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất của thiết bị điện thông minh là khả năng cập nhật qua phần mềm mà không cần thay thể thiết bị mới. Đặc biệt, khi đến với TechnoLife, các thiết bị có chính sách bảo hành chính hãng từ 1-2 năm. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ online hoặc offline nhanh chóng khi thiết bị điện trong nhà bạn xảy ra bất kỳ tình trạng bất thường nào.

nhung-lam-tuong-ve-nha-thong-minh-ban-co-biet

Các thiêt bị điện cho smarthome không bị lỗi thời

Nếu bạn là người đang muốn nâng tầm trải nghiệm cuộc sống của gia đình nhưng vẫn đắn đó bởi những suy nghĩ giống với bài viết này thì không còn cần quá lo lắng bạn nhé. Liên hệ Hotline: 0969 60 64 62 hoặc Email: smarthome@technolife.vn ngay để được tư vấn thêm các giải pháp tối ưu cho ngôi nhà thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *