TECHNOLIFE – KHI BẠN THỰC SỰ LÀ ÔNG CHỦ CỦA NGÔI NHÀ

Trong cuộc sống hối hả này, chúng ta bận rộn với công việc, với những cuộc vui cùng bạn bè, và khi trở về nhà chúng ta đã mệt lả sau một ngày dài. Sẽ thế nào khi bạn chỉ cần mở cửa bằng giọng nói, chỉ cần đi đến đâu là đèn sáng đến đó và rồi tự động bật điều hòa, điều chỉnh đến nhiệt độ yêu thích của bạn mà bạn không cần phải làm bất cứ thao tác nào? Smarthome Hải Phòng sẽ giúp em làm được những điều đó, sẽ biến bạn thành ông chủ thực sự của chính ngôi nhà.

1. Tầm quan trọng của Smarthome cho ngôi nhà của bạn.

Smarthome vận hành ngôi nhà đơn giản và tiện lợi bằng sóng wifi/bộ trung tâm,.. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng giọng nói, hoặc các thiết bị như máy tính, smart phone, ipad,… để điều khiển. Các thiết bị này có nhiệm vụ nhận thông báo để hoạt động theo yêu cầu; hoặc theo dữ liệu được cài đặt sẵn. Nhờ đó, người dùng dễ dàng tương tác và điều khiển hoạt động trong nhà một cách thuận lợi.

Đối với nhà ở sử dụng hệ thống smarthome; người dùng dễ dàng giám sát và quản lý hoạt động trong nhà từ xa. Đây là yếu tố quan trọng để mang lại một không gian sống tiện nghi; và an toàn cho người dùng.

Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại để điều khiển cả ngôi nhà theo ý mình

Bên cạnh các tính năng nhận lệnh và hoạt động theo điều khiển; các thiết bị điện smarthome còn có hệ thống an ninh bảo mật cao. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sinh hoạt và nghỉ ngơi trong nhà; hoặc đi xa mà không cần phải lo lắng. Khi có sự cố xảy ra hay có người xâm nhập trái phép; ngay lập tức bạn sẽ được thông báo và nhận được sự hỗ trợ tối ưu từ các thiết bị này.

Những thiết bị điện smarthome đều được lắp đặt độc lập; dù có thể liên kết với nhau để hoạt động. Do đó, nếu có một thiết bị gặp phải sự cố; hay không sử dụng được cũng không ảnh hưởng gì đến chức năng của những thiết bị còn lại.

2. Các tiêu chí để lựa chọn Smarthome phù hợp.

Điều khiển và lắp đặt thông minh, sử dụng dễ dàng.

Yếu tố hàng đầu và tiên quyết khi lựa chọn Smarthome mà Technolife đề ra là việc dễ dàng điều khiển và sử dụng sản phẩm.

Đối với các sản phẩm công nghệ nói chung và smart home nói riêng; với các thao tác “set-up”, kết nối thiết bị thường làm cho khách hàng lớn tuổi e ngại trong quá trình sử dụng. Một sản phẩm thông minh nên được thiết kế dễ dàng lắp đặt; và sử dụng với mọi đối tượng khách hàng.

  • Yếu tố thẩm mỹ và độ bền cao.

Một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình lựa chọn Smarthome là tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các thiết bị thông minh khi được lắp đặt trong nhà; cần đảm bảo về tính thẩm mỹ như đẹp, tinh tế và sang trọng. Bên cạnh đó, độ bền cao để đảm bảo khả năng chịu được các tác nhân vật lý từ môi trường; khí hậu và các tác nhân khác.

Trên thị trường có hơn 50 thương hiệu lớn nhỏ cung cấp thiết bị thông minh; nhưng không phải tất cả các thiết bị nhà thông minh đều đảm bảo chất lượng; an toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Về khía cạnh này, nhiều công ty cố gắng phát triển các thiết bị thông minh quá nhiều chức năng; nhưng không đảm bảo được sự ổn định và lâu dài của sản phẩm. Do vậy, tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu; để chọn các thiết bị thông minh.

Lựa chọn Smarthome đúng tiêu chí của bản thân là rất quan trọng

  • Phù hợp với sở thích, thói quen của chủ nhà.

Có nên lựa chọn các mặt hàng “best seller” trên thị trường cho căn hộ của bạn? Bạn dễ dàng nhận thấy thiết bị thông minh hàng đầu sẽ bán tốt hơn sản phẩm khác. Tuy nhiên, liệu những sản phẩm phổ biến có đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà thông minh. Mức độ phù hợp với mục đích sử dụng mới là yêu tố mua hàng của bạn.

Thực tế, bạn nên dựa vào tính năng của từng thiết bị thông minh để xem xét mức độ cần dùng, và phù hợp với thói quen và nhu cầu sử dụng riêng của gia đình. Trường hợp gia đình bạn có thói quen đóng/mở rèm cửa theo một thời gian cố định hàng ngày. Thì một thiết bị motor rèm cửa có chức năng hẹn giờ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hoặc nếu bạn có thời gian sử dụng điều hòa cố định trong ngày, thì phần mềm quản lý các thiết bị điện thông minh sẽ giúp bạn mở nó đều đặn mà chính bản thân bạn cũng có những lúc quên đi. Do đó việc lựa chọn theo thói quen cũng đặc biệt được lưu ý khi mua hàng.

3. Giá cả thiết kế và lắp đặt Smarthome.

Tất nhiên giá cả là yếu tố người dùng không khỏi quan tâm khi lắp đặt nhà thông minh. Khi nói đến Smarthome, mọi người thường nghĩ đến những món đồ sang trọng và công nghệ cao đắt giá. Tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như diện tích thực tế của căn nhà, số lượng thiết bị là khác nhau. Bởi vậy, chi phí lắp đặt nhà thông minh cũng là khác nhau.

Chi phí lắp đặt nhà thông minh không chỉ phụ thuộc vào số lượng thiết bị. Chất lượng của những thiết bị điện thông minh chính hang luôn đắt hơn các thiết bị trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Chỉ với một cú chạm, bạn đã có thể “sai khiến” mọi thứ trong ngôi nhà

SMARTHOME TECHNOLIFE – Simplify your life

WEBSITE: https://technolife.vn

ADDRESS: 17/87 Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

HOTLINE: 0969 60 64 62

EMAIL: haitm.technolife@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *